Xem tướng mặt nhận diện đứa con bất hiếu

Tướng mặt đứa con bất hiếu là những người có tính cách bất trị, không nghe lời cha mẹ. Và kết cục luôn là “cá không ăn muối cá ươn, con không nghe lời cha mẹ trăm đường con hư”. Mời các bạn cùng congtubaclieu.net tìm hiểu nhé!

xem-tuong-mat-nhan-dien-dua-con-bat-hieu

Mắt xếch, vành tai lệch ra ngoài

Theo các chuyên gia nhân tướng học của lịch vạn niên nếu đuôi mắt một người hướng lên trên lại thêm vành tai vểnh ra ngoài là người hấp tấp, cẩu thả. Trước mặt cha mẹ thường xuyên ương bướng, làm người cố chấp, ngang tàng. Họ không nghe lời khuyên bảo của cha mẹ. Cố tình làm theo ý mình, họ coi cha mẹ nhắc nhở rất phiền hà nên thường xuyên cãi lời.

Đầu nhọn, xương trán lộ rõ

Người này luôn là người tính toán thiệt hơn, luôn muốn kiếm lợi từ người khác. Đến cả cha mẹ cũng không từ, đừng nói tới hiếu thuận. Người có loại khuôn mặt này coi lợi ích hơn chữ tín, ai cũng đều đối xử bạc bẽo.

Lông mày nhạt, xương hốc mắt lộ rõ

Lông mày là cung tình cảm nếu đường lông mày của một người không hình dạng và nhạt nhẽo thì quan hệ họ hàng rất xa cách. Nếu có xương hốc mắt lộ rõ thì khái niệm gia đình của họ rất mỏng manh. Tình cảm với cha mẹ nhạt nhẽo, tâm lý bất định, dễ đi tới hướng cực đoan. Gia đình thường xuyên mâu thuẫn, sóng gió liên miên.

Góc Nhật Nguyệt khấp khểnh

Góc Nhật Nguyệt chính là vị trí bên trên hai lông mày. Bên trái là cha, bên phải là mẹ. Nếu góc này không bằng phẳng thì người này không có hiếu với cha mẹ.

Vị trí nốt ruồi

  • Nốt ruồi dữ ở Nhân trung

Người có nốt ruồi dữ ở Nhân trung thường khá gian xảo, coi trọng lợi ích cá nhân. Trước khi làm bất cứ việc gì, người này phải suy đi tính lại tỉ mỉ để xem xét những điều được mất, nếu nhiều lợi ích mới tiến hành và ngược lại. Thậm chí, để đạt được mục đích, người này có thể bán đứng người thân, bạn bè trở thành kẻ bất hiếu và bất nghĩa.

  • Nốt ruồi trên cung Tử Nữ

Cung Tử Nữ hay còn gọi là Tử Tức, nằm ở dưới lệ đường (dưới mắt). Cung này cho biết mối nhân duyên với con trai hoặc con gái, đồng thời cho biết con cái có hiếu thuận hay không.

Do đó, nếu trên cung Tử Nữ có nốt ruồi đen, cộng thêm với đặc điểm lệ đường lõm sâu, có khí sắc xấu thì hay sinh con có dị tật bẩm sinh. Theo tử vi trọn đời dự báo nếu lúc sinh đẻ có hung quang thì con hay bị tù tội, bất hiếu với cha mẹ.

Ngoài ra, người này cần đề phòng các chứng bệnh truyền nhiễm và những việc liên quan đến kiện tụng, pháp luật. Bên cạnh đó, khi nuôi dạy con cái tránh không được nuông chiều quá mức, chúng sẽ ỷ lại, không chịu lao động, sau này dễ nảy sinh tâm lí trộm cắp.

  • Trên cung Phụ Mẫu có nốt ruồi

Trên khuôn mặt, cung Phụ Mẫu còn gọi là Nhật Nguyệt giác, nằm ở vị trí hai bên góc trái phải của trán. Nhật – trán bên trái liên quan đến Thiên trung, nghĩa là người cha; Nguyệt – trán bên phải, liên quan đến Thiên đình, nghĩa là người mẹ.

Cung này cho biết mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Nếu tại đó có nốt ruồi, dấu hiệu cho thấy quan hệ của người này và cha mẹ không được tốt đẹp. Nếu là nốt ruồi dữ, người này tính tình ngang ngược, cãi lời cha mẹ, dễ bị coi là kẻ bất hiếu.

  • Phía sau tai có nốt ruồi

Đa phần những người có nốt ruồi ở phía sau tai đều thích nghe lời phỉnh nịnh nên dễ bị lừa gạt tiền bạc. Hơn thế, người này tính tình ngang bướng, hay cãi lời cha mẹ, trong mắt họ chỉ có bản thân là giỏi giang nhất, không phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Theo đó, mối quan hệ của người này và gia đình không tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *