Thiết bị an ninh và chuông báo giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn

Khoa học hiện đại ngày một phát triển và đòi hỏi chúng ta phải có tư duy đột phá hơn nữa trong cuộc sống. Nếu bạn biết cách sở hữu và trang bị các thiết bị tốt thì bạn sẽ luôn được an toàn trước các đối thủ khác đang dình dập hiện nay .   Nhà cửa của bạn cần được bảo vệ thường xuyên, do vậy bạn có thể tìm hiểu bài viết sau đây để luôn có sự lựa chọn đúng đắn với ngôi nhà bạn đang sở hữu nhé.

Khóa điện tử thông minh

Khóa điện tử là một trong những thiết bị gắn liền với sự xuất hiện của hệ thống nhà thông minh. Khoảng 3 năm trở lại đây, khóa điện tử được sử dụng phổ biến không chỉ ở những căn hộ cao cấp mà cả nhà truyền thống tại Việt Nam.

Khóa điện tử thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng.

Khóa điện tử thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng.

Với mức giá giao động từ 3 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu những loại khóa điện tử thuộc top thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trên thị trường cũng tồn tại những dòng khóa điện tử rẻ hơn nhưng phần lớn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhiều mức giá hợp lý, nhiều mẫu mã đa dạng lại có khả năng bảo vệ an ninh cao, khóa điện tử trở thành sản phẩm an ninh công nghệ được nhiều người ưa chuộng.

Khóa vân tay

Công nghệ sinh trắc học là lĩnh vực nhiều ông lớn về công nghệ rót tiền đầu tư. Các loại điện thoại mở khóa bằng vân tay và mống mắt dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Do đó, đi theo xu hướng chung, khóa cửa vân tay ngày càng được yêu thích.

Các kinh nghiệm về mọi thiết bị công nghệ thì kẻ xấu luôn có thể làm thay đổi và biến chúng trở thành vũ khí đắc lực mà bạn không ngờ tới đó , vì vậy hãy luôn cẩn thận nha.

Hiện nay, để tạo tiện lợi tối đa cho người sử dụng, nhiều loại khóa điện tử tích cũng hợp tính năng mở khóa bằng vân tay. Với các dòng khóa vân tay bạn có thể mở cửa với thao tác một chạm, không cần chìa khóa, không cần nhớ mật khẩu, tính an ninh cao.

Khóa vân tay ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho gia đình.

Khóa vân tay ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho gia đình.

Một số công nghệ quét vân tay là công nghệ Livescan của khóa điện tử Yale có khả năng nhận diện chính xác cả vân tay mờ của người già và trẻ nhỏ. Công nghệ quét vân tay quang học của Samsung nhận diện vân tay chính xác chỉ trong một giây. Một thiết bị thuông minh mà bạn có thể trang bị chuông gọi phục vụ syscall

Các dòng khóa vân tay có mặt trên thị trường cũng rất đa dạng với mức giá càng cao. Bạn có thể sở hữu dòng khóa có công nghệ sinh trắc càng hiện đại.

Chuông màn hình

Không lạ nhưng ít dùng là hiện trạng tiêu thụ chuông hình của thị trường Việt vài năm trước. Tuy nhiên, với bối cảnh an ninh phức tạp, các vụ án trộm cắp tài sản bằng cách thôi miên chủ nhà ngày càng tăng thì chuông hình lại trở thành thiết bị bán chạy.

Chuông màn hình ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Chuông màn hình ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Với chuông hình, bất cứ ai bấm chuông, bạn đều có thể nhận diện rõ nét hình ảnh người đó trước khi mở cửa. Hình ảnh này sẽ được ghi lại để lưu giữ phòng khi cần thiết.

Các sản phẩm này đang được phân phối tại hệ thống thiết bị an ninh thông minh Vinlock. Từ nay đến 25/1/2019, khách hàng mua khóa điện tử có cơ hội nhận bộ quà tặng quà lên đến 4,5 triệu đồng. Thông tin chi tiết website Vinlock:

Xem thêm : thiết bị chuông báo gọi y tá tốt nhất

Ở các bệnh viện ngày nay cũng cần lắp đặt và sử dụng mọi thiết bị an ninh để mọi thứ cần phải được tốt và hỗ trợ y bác sĩ trong công việc của mình khám và chữa bệnh.

Các thiết bị tiên tiến này sẽ hỗ trợ bạn khi vắng nhà. Kẻ chộm sẽ khó lòng đột nhập được. Bạn được an toàn trong mọi cuộc chơi và có thể thay đổi được tư duy của nhiều người về công nghệ . Kỉ nguyên số đã đến nếu muốn phát triển cần hiểu rõ về các thiết bị khoa học kĩ thuật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *