Ông Cao Thắng tặng cho Đông Nhi món quà thứ 2 sau 9 năm yêu nhau

Mới đây, Ông Cao Thắng đã tặng cho Đông Nhi một món quà thứ 2 vô cùng đặc biệt do chính tay anh tự làm trong chuyến đi làm chương trình mới tại Hàn Quốc sau 9 năm yêu nhau. Tin liên quan:

Vừa qua thì Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã nhận lời mời từ chủ quản của nhóm MAMAMOO và tổng công ty hàng không Hàn Quốc sang Hàn Quốc thực hiện chương trình “Korea Yolo Trip Race” tại 2 địa điểm nổi tiếng của Hàn đó là tỉnh Daegu và Cheongju. Cùng đồng hành trong chuyến đi này của cặp đôi đó là 2 cô cậu “học trò cưng” là Na Whan (Lip B) và Lục Huy (Uni5).

Ở bất cứ chương trình nào thì cặp đôi này đều luôn bên cạnh nhau như hình với bóng nhưng khi tham gia chương trình này thì đây là lần đầu tiên Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng bị chia rẽ và phải “chạm trán” với nhau. Và sau những thì giờ ghi hình vất vả với nhau cùng những thử thách thì cả đội lại cùng gặp nhau để thưởng thức những món ăn ngon tại một nhà hàng nổi tiếng ở tỉnh Cheongju, và cùng nhau tổng kết thành quả của nhóm.

“Người đẹp” là biệt danh của nhóm Đông Nhi và Na Whan và đi đến làng văn hóa cổ của tỉnh Cheongju để trải nghiệm cảm giác lần đầu làm những món đồ gốm.

Nữ ca sĩ cùng thành viên nhóm Lip B trổ tài làm gốm. Trong khi đó thì nhóm của Ông Cao Thắng và Lục Huy với cái tên “quái vật” sẽ có một buổi tham quan ở một khu phức hợp Su Am Gol. Đây là nơi mà nhiều đoàn làm phim đã đến và thực hiện những thước phim Hàn được nhiều người yêu thích.

Trong thời gian này Ông Cao Thắng và Lục Huy đã cùng di chuyển đến một ngôi nhà chuyên vẽ tranh giành cho thiếu nhi để thực hiện những thử thách của mình. Và cũng trong thời gian ngắn đó Ông Cao Thắng đã hoàn thành xong một món quà vô cùng đặc biệt để tặng cho người bạn gái của mình. Còn về phía Lục Huy thì anh chàng này đã vẽ 1 bức tranh với hình ảnh là 4 thành viên trong nhóm với trang phục là trang phục của những siêu anh hùng.

Bên cạnh đó 2 thầy trò còn tự tay mình làm nên những con dấu cho riêng mình dưới sự hướng dẫn của những người nghệ nhân ở đây.

Đến khi gặp lại Đông Nhi thì Ông Cao Thắng đã giành tặng món quà đặc biệt đó cho người bạn gái 9 năm của mình. Được nhận món quà bất ngờ đó từ bạn trai của mình Đông Nhi đã tiết lộ rằng đây là món quà thứ 2 trong suốt 9 năm mà Ông Cao Thắng đã giành tặng cho mình. Đông Nhi cảm thấy vô cùng thích thúc với món quà đặc biệt được chính tay bạn trai của mình làm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *