Những câu nói tiếng anh bằng hình ảnh avatar đẹp.

Tình yêu là thứ tình cảm ngọt ngào, lãng mạn và không có biên giới. Nó giúp xóa nhòa đi khoảng cách về địa lý của hai người yêu nhau ngay cả khi họ ở cách nhau đến nửa vòng trái đất.

Những lời yêu thương ngại ngùng, bạn xấu hổ không nói nên lời , không thể truyền tải bằng tiếng việt, hãy để câu nói tiếng anh, ngắn gọn hàm xúc nhiều ý nghĩa gửi đến người bạn yêu thương, trao trọn tình cảm . Sử dụng các hình ảnh những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh  gửi đến bạn để làm ảnh bìa, ảnh avatar facebook đẹp, ảnh bìa về các câu nói ý nghĩa trong tình yêu mà chắc hẳn bạn phải nên 1 lần thử cho trang cá nhân của mình. Cùng tìm hiểu và chiêm nghiệm các giá trị của tình yêu qua bộ ảnh các câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu này nhé!

tiếng anh 2

Anh lúc nào cũng nghĩ về em, nhưng anh không lúc nào giải thích được tại sao lại thế? Còn gì anh nên bết về em nữa nhỉ? Nhưng có một điều mà anh biết là đúng. Đó là cuộc sống hẳn sẽ rất buồn nếu thiếu em. Ảnh avatar đẹp.

tiếng anh 3

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I – Anh cạnh chữ U – Em. Ảnh avatar facebook ý nghĩa.

tiếng anh 5

Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

Ảnh avatar facebook lãng mạn.

tiếng anh 6

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi. Ảnh avatar facebook đẹp

tiếng anh 7

Bạn hiểu được rằng, tình yêu là khi bạn mong muốn nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc, dù hạnh phúc của họ không có sự hiện diện của bạn.

tiếng anh 8

Yêu và được yêu để cảm nhận ánh dương từ 2 phía.

Ảnh avatar facebook tình cảm

tiếng anh 9

Tình yêu tuyệt vời nhất là tình yêu đánh thức tâm hồn, để ta có thể tìm kiếm nhau nhiều hơn nửa. Tình yêu đem đến ngọn lửa và sự bình yên trong tâm hồn. Đó là tình yêu mà anh muốn dành cho em suốt đời này.

tiếng nah 1

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Những lời thủ thỉ tâm tình thật ngọt ngào tràn đầy yêu thương, lắng đọng mà cảm xúc thì dâng trào, không thể tả hết nỗi niềm của những người đang yêu: ạnh phúc, ngọt ngào, cay đắng, sẻ bủi, cố gắng, nhân nhượng, bao dung, yêu thương bằng cả trái tim. Cùng điểm thêm những hình ảnh avatar facebook đẹp về tình yêu:

F1

F2

F3

F4

F5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *