Nháy mắt trái, giật mắt trái từ 23h đến 11h báo hiệu điều gì?

Nháy mắt trái, giật mắt trái một cách liên tục thường là điềm báo của chuyện gì? Theo khoa học thì điều này báo hiệu của những căn bệnh như thế nào? Còn tâm linh thì nó sẽ mang lại điềm lành hay dữ với khung giờ từ 23h đến 11h ngày hôm sau. Để biết thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nháy mắt trái hay còn gọi là giật mắt trái theo khoa học

Theo nghiên cứu của nhà khoa học về Tây Y thì nháy mắt trái, giật mắt trái là do sự rối loạn của các dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sự rối loạn này là do mắt của người bệnh phải làm việc căng thẳng trong 1 khoảng thời gian khá lâu, và khi bạn thấy nháy mắt trái, giật mắt trái thì đó là lúc mắt muốn được nghỉ ngơi. Lúc này điều mà bạn cần làm ngay bây giờ đó chính là thư giãn, tra thuốc nhỏ mắt và nghỉ ngơi ở nơi có ánh sáng dịu nhẹ. Đó là theo Tây Y còn theo Đông Y thì sao? Theo Đông Y thì hiện tượng nháy mắt trái, giật mắt trái là do cơ thể người đang phải chịu quá nhiều áp lực, khiến cho tâm tỳ bị tổn thương, gân thịt mất tư dưỡng gây ra. Người bị nhẹ thì không cần điều trị người bị nặng như nháy mắt trái, giật mắt trái thường xuyên thì cần phải được điều trị ngay, tránh để lâu dài sẽ dẫn đến nguy hại cho mắt.

Nháy mắt trái, giật mắt trái tâm linh trong khung giờ 23h đến 11h ngày hôm sau

Từ 23h – 1h: Bạn bè ở xa về

Bạn bè ở xa trở về sau 1 thời gian dài cách xa đó là những gì mà bạn nháy mắt, giật mắt trái trong khoảng thời gian này muốn báo hiệu cho bạn biết. Chờ đợi và đón chào người bạn của mình nhé.

Từ 1h – 3h: Lo lắng và suy nghĩ

Trong khoảng thời gian này mà bạn lại nháy mắt trái, giật mắt trái liên tục thì có thể là do bạn đang cảm thấy buồn bực vì 1 chuyện gì đó do người thân của bạn gây ra đó. Đó là thể là những câu chuyện buồn nhất thời nhưng cũng có thể là câu chuyện buồn dai dẳng lâu với bạn. Chính thể để tâm trạng không bị quá ảnh hưởng vì câu chuyện không vui đó thì bạn có thể tìm kiếm điều gì đó có thể khiến cho tâm trạng của bạn có thể vui vẻ trở lại.

Từ 3h – 5h: Có người mang tài lộc đến

Có người mang tài lộc đến cho bạn tuyệt vời quá đúng không nào? Có thể bạn sẽ trúng số, trúng thưởng hay có thể là sẽ có 1 khoản tiền từ người thân sẽ gửi về cho bạn. Nếu bạn nháy mắt trái giật mắt trái trong khoảng thời gian này thì đó là niềm vui mừng lớn vì bạn sẽ có 1 khoản tiền từ trên trời mang đến cho bạn, hãy nắm lấy cơ hội và tận hưởng nhé.

Từ 5h – 7h: Có số quý nhân phù trợ

Có người đang âm thầm giúp đỡ bạn, bạn sẽ có tin vui trong vài ngày tới là những điều mà khi bạn nháy mắt và giật mắt trong khung giờ từ 5h đến 7h nhé. Đó sẽ là quý nhân của bạn trong tương lai nên hãy mỉm cười và đón nhận những điều tuyệt vời ấy nhé.

Từ 7h – 9h: Có khách quấy rầy

Bạn bị nháy mắt trái, giật mắt trái trong khung giờ từ 7h đến 9h thì điều bạn cần làm ngay sau đó là đi khỏi nhà hoặc đến 1 nơi nào đó để có thể tránh được người bạn có thể đến quấy rầy bạn trong thời gian sắp tới nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét kỹ ngày nhé không lại ảnh hưởng đến ngày quan trọng của bạn đó nhé! Bạn quan tâm:

Từ 9h – 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn

Nếu mắt trái của bạn giật vào khung giờ này thì bạn hãy vui mừng nhé vì bạn sẽ có người mời bạn đi ăn uống đó. Nếu được mời vào khoảng thời gian mà bạn đang đói và có thể là đang rỗng túi thì thật là tuyệt đúng không nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *