18 giấc mơ thấy máu, không phải giấc mơ nào cũng xấu

Mơ thấy máu có khá nhiều người nghĩ rằng đó là điềm báo của những chuyện xấu, và tìm mọi cách để có thể hóa giải điều đó. Nhưng bạn các bạn có biết rằng máu chính là đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê, nên chưa chắc giấc mơ nào có hình ảnh máu cũng là điềm dữ đâu nhé.

Dưới đây là ý nghĩa của những giấc mơ có liên quan đến máu mà bạn nên biết để tránh có những hiểu lầm không đáng có nhé!

 1. Mơ thấy máu bạn đang chảy hoặc bị mất máu: bạn đang kiệt sức hoặc cảm thấy cạn kiệt cảm xúc. Điều này cũng muốn nói rằng có sự đối đầu quyết liệt giữa bạn và thân hữu của bạn. Và những hành động ở quá khứ đang hiển hiện về ngay trong tâm trí của bạn. Nhưng nếu bạn máu chảy ra nhiều thì nó là một giấc mơ của điềm lành khi mà chuyện làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và bạn sẽ nhanh chóng phát đạt.
 2. Nếu nữ giới mơ thấy kinh nguyệt: một mặt ám chỉ bạn sắp thoát khỏi buồn phiền bắt đầu một cuộc sống vui vẻ mới. Mặt khác nó còn ngụ ý rằng bạn đang phải chịu áp lực nặng nề về chuyện bầu bí. Nữ giới mơ thấy kỳ kinh nguyệt của mình ra nhiều máu là mọi ước mong của bạn đều có thể thực hiện, cuộc sống hạnh phục được kéo dài.
 3. Mơ thấy mình dính máu kinh nguyệt: điềm báo bạn sắp có được bạn bè hợp tác mới, chuyện làm ăn không ngừng tốt đẹp.
 4. Nữ giới mơ thấy mình đến tháng và làm bẩn hết quần áo: bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe, có thể sắp tới bạn sẽ phải đi khám bệnh.
 5. Chồng mơ thấy vợ mình đến tháng: điềm báo về cuộc sống vợ chồng hoà thuận hạnh phúc.
 6. Nam giới mơ thấy mình dính kinh nguyệt phụ nữ: điềm báo bạn sắp thành công trong một lĩnh vực nào đó hoặc sắp được thăng chức.
 7. Mơ thấy có cái gì đó được viết bằng máu: nó đại diện cho năng lượng bạn đã đưa vào một dự án, và bạn đã đầu tư rất nhiều công sức vào cái gì mà bạn không sẵn sàng từ bỏ nó.
 8. Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống
 9. Mơ thấy người khác bị chảy máu: điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
 10. Mơ thấy máu ở những lò sát sinh thường: điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.
 11. Mơ thấy mình dẫm phải một vũng máu: bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.
 12. Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
 13. Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.
 14. Mơ thấy những người khác chảy máu: một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.
 15. Mơ thấy tay bạn dính máu: bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
 16. Mơ thấy bạn đang chảy máu: bạn đang mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, và không tự tin.
 17. Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu: bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.
 18. Mơ thấy bạn đang được truyền máu: bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Trường hợp mơ thấy máu này bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.

Trên đây là những ý nghĩa về các giấc mơ thấy máu, có những giấc mơ mang đến điềm lành, có những giấc mơ mang đến điềm không may, chính vì thế mà tùy theo giấc mơ của mình mà bạn cần có những điều chính thích hợp nhất cho cuộc sống của mình. Và bạn cũng lưu ý rằng những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, đúng theo từng trường hợp bạn nhé. Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy máu của mình!

Bạn xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *