Giấc mơ thấy lửa mang đến điềm báo gì?

Bạn luôn cảm thấy rất hoang mang sau những giấc mơ của mình, và khi bạn mơ thấy lửa thì trong lòng của bạn lại càng thấy hoang mang, lo sợ hơn. Nhưng bạn à hãy yên tâm nhé vì theo quan niệm dân gian thì nếu bạn mơ thấy lửa thì nó là điềm báo sự nghiệp đại vượng.

Nằm mơ thấy lửa có điềm báo gì?

Như bạn biết đấy lửa là một trong những phát minh quan trọng nhất của lời người và chúng ta không thể sống khi nào thiếu lửa được. Bởi lửa giúp chúng ta nấu ăn, sưởi ấm, cho nguồn sáng và nhiều công dụng khá có ích khác. Và lửa luôn đem đến cho chúng ta những cảm giác thật ấm áp, nó giúp cúng ta xua tan đi những điều tối tăm nên vì thế mà nếu mơ thấy lửa thì đó là một giấc mơ với điềm báo lành. Nó báo cho bạn biết rằng bạn sắp bước qua những tháng ngày bực bội, phiền lo trong cuộc sống rồi đó, và đó là thời gian mà bạn có thể gặp được nhiều điều thành công trong cuộc sống của mình đó. Nếu mà nói về tình yêu thỉ lửa lại tượng trưng cho sự nghiệt huyết khi yêu, nó giống như việc người bạn đời có hoàn toàn tin tưởng và giành cho bạn những điều ngọt ngào nhất khi yêu hay không. Lửa luôn là hình ảnh tượng trưng cho sự cát tường, hạnh phúc. Và nếu bạn mơ thấy lửa, lửa tạo thành những làn khói mờ, hoặc hỏa hoạn khiến thiệt hại về gia súc và nhà cửa nên cần căn cứ về các mức độ khác nhau nó lại thể hiện những điềm báo bất hạnh khác nhau.

Giấc mơ thấy lửa mang đến điềm báo gì?

Dưới đây là giải mã của một số giấc mơ thấy lửa mà mọi người thường gặp. Hãy xem mình thuộc trong trường hợp nào nhé! Nếu bạn mơ thấy có khá nhiều ngọn lửa đang lách tách thi nhau nhảy múa trng lò sưởi thì điều này báo cho bạn biết rằng bạn đang cảm thấy bình yên và khá hài lòng về những gì mà bạn đã đạt được và bạn thực sự cảm thấy thỏa nguyện với những điều đó. Nếu bạn nằm mơ thấy lửa đang bùng cháy và nó làm sáng bừng cả ngôi nhà của bạn lên thì đó là một điềm báo mà bạn nên ăn mừng vì nó báo rằng bạn sẽ công thành danh toại, vượt qua các cuộc thi một cách dễ dàng. Nếu bạn mơ tháy ngôi nhà của mình bị lửa thiêu rụi thì đó lại là một giấc mơ báo hiệu về tình hình tài chính của bạn sắp tới sẽ được khấm khá hơn và sự thịnh vượng sẽ kéo đến đầy nhà của bạn. Nếu bạn mơ thấy tòa nhà cao ốc của mình đang bị bốc cháy thì điều này báo hiệu rằng bạn sẽ có những người bạn thân hay bà con nài xin đến sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn mơ thấy căn nhà của bạn bị lửa làm cháy nhưng lại được dập tắt thì điều này nói với bạn rằng chuyện tình cảm của bạn sẽ có được một cái kết tốt đẹp. Và càng tốt hơn khi mà nước càng lan rộng, nó làm áp đảo cả ngọn lửa đang cháy đó thì chuyện tình duyên của bạn càng thêm phần gắn bó hơn. Nếu bạn mơ thấy lửa đốt cháy và nó khiến bạn bị bỏng thì đây là giấc mơ với điềm báo của sự phiền não trong lòng bạn. Nhưng nếu bạn chỉ mơ thấy lửa vào không bị thiêu đốt thì đó lại là một điềm báo tin tốt giành cho bạn. Nếu bạn mơ thấy mình dập tắt được lửa và có thể thoát khỏi được lửa thiêu, thì đó là điềm báo rằng bạn sắp vượt qua được những khổ ải phía trước của mình rồi đó. Nếu bạn mơ thấy lửa đốt cháy một món đồ nào đó thì đó là điềm báo nói rằng bạn nên biết cách kìm chế, nhận nhịn cảm xúc của mình. Đừng vì một chút bốc đồng mà khiến cho bạn phải gánh những hậu quả nặng nề, cảm thấy hối hận về sau. Nếu bạn mơ thấy lửa cháy trên mặt nước thì đó là là một giấc mơ mang đến điềm lành cho bạn. Mơ thấy thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ, mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ, còn nếu mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ.

Nếu bạn mơ thấy có một khu rừng đang bị cáy thì điều này có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và phát tài. Nếu mà có lửa đốt cây thành rẫy thì trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh. Nếu bạn mơ thấy ngọn lửa sắp tắt thì điều này sẽ đem đến cho bạn chuyện buồn, lo âu. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm báo tình duyên gặp trở ngại, và có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau. Nếu bạn mơ thấy rằng mình có thể thoát được khỏi đám cháy khi nhà của mình đang cháy thì đó là khi bạn thoát được những cạm bẫy trong tình trường. Nếu bạn mơ thấy nhà mình đang cháy và được dập tắt bằng nước và: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm. Đồng thời nếu bạn mơ thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà. Tuy nhiên có những góc độ khác thì nếu mơ thấy lửa nó lại lại biểu hiện của sự giận dữ. Nếu trong giấc mơ của bạn có sự xuất hiện của ngọn lửa màu vàng bốc lên, thì hãy cẩn thận đến sức khỏe và đề phòng bệnh tật. Còn nếu bạn mơ thấy mình nhặt lên một que diêm còn lửa thì nó báo hiệu rằng bạn sắp nhận được nhiều may mắn bất ngờ và phát tài. Trong giấc mơ của bạn bạn thấy mình đang ngồi sưởi ấm bên cạnh một đống lửa thì điều này có ý nghĩa rằng bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc, êm đềm của mình, luôn có người yêu thương, che chở và sẻ chia mọi khó khăn với bạn. Hầu như trong các giấc mơ về lửa đều là những giấc mơ khá tốt, ít khi là những giấc mơ với điềm xấu nên bạn hãy yên tâm về điều này nhé. Tuy nhiên, những điều trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *