Đẹp “rụng tim” với ngôi làng hoa hướng dương bên xứ Hàn

Thời tiết năm nay bên xứ sở Kim Chi dường như không được ông trời ủng hộ cho lắm nên thời tiết năm nay khá không dễ chịu cho lắm. Nhưng nhờ có không khí trong lành,cảnh sắc đẹp từ trước nên ngôi làng hoa hướng dương năm nay vẫn đón được những lượng khách đến thăm quan và thưởng hoa rất lớn. Bạn hãy cùng congtubaclieu.net dạo quanh một vòng ngôi làng hoa hướng dương tuyệt đẹp này nhé!

Cứ đến những ngày tháng 8, thì những vườn hoa tại ngôi làng hoa hướng dương Hàn Quốc lại vào mùa, và những ngày này có khá nhiều người dân Hàn Quốc hay những bạn bè quốc tế cũng đến đây để thưởng hoa. Ngôi làng ấy nằm tại huyện Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Hàng năm cứ đến thời điểm này nơi đây lại diễn ra lễ hội hoa hướng dương khá nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách đến tham quan.

Một ngôi làng với những bức tường là những bông hoa đang đua nhau tỏa hương, những con đường tĩnh mịch đưa du khách đến với những nơi ngàn tràn sắc vàng của những bông hoa hướng dương khổng lồ. Không gian thơ mộng và mùi hương thơm nồng nàn là những điều đã níu kéo chân du khách khi đến với nơi đây.

Lễ hội hoa hướng dương được tổ chức từ ngày 12/8 đến ngày 19/8, tuy năm nay có nhiều ngày âm u, thời tiết không ủng hộ khi lễ hội hoa diễn ra nhưng vẫn có khá nhiều du khách tìm về nơi đây để tham gia lễ hội hoa.

Trời mưa nhiều hơn, nhưng đổi lại nơi đây lại có một không khí trong lành nên những bông hoa hướng dương vẫn không hề kém đi chút sắc hương vốn có của nó. Khung cảnh đẹp, nên thơ cùng với không khí trong lành nên nơi đây vẫn là điểm đến thu hút rất nhiều du khách tìm về mỗi khi mùa hoa đến.

Cách để bạn có thể tìm đến ngôi làng hoa Yangpeong đó là bạn đi đến tỉnh Gyeonggi. Sau đó, bạn đi tàu từ ga Wangsimni (đường tàu Gyeong-ui) đến ga Jipyeong. Khi đến ga rồi bạn có thể bắt xe bus 987-5 đến nhà văn hoá thôn Muwang, là bạn có thể đến với ngôi làng hoa Yangpeong rồi đó.  Tổng thời gian để bạn đi đến nơi là mất khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Từng luống hoa hướng dương trải dài tít tắp đến tận chân trời, khiến cho du khách khi đến đây đều có những cảm giác như mình đang lạc vào thiên đường ngập tràn sắc hoa hòa cùng với mây nước non trời ở đây tạo nên một khung cảnh hết sức hữu tình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *