Chợ Nổi Cái Bè nổi bật trên báo du lịch Trời Tây

Vừa qua 1 trang web nổi tiếng thế giới về du lịch National Geographic Traveler đã đưa đến cho khách du lịch trên toàn cầu danh sách của 9 điểm du lịch hàng đầu để cho du khách lựa chọn nơi nghỉ đông: nơi có khí hậu ấm nóng có, nơi lạnh ngắt cũng có. Và thật nổi bật, đem về niềm tự hào cho người dân Việt đó chính là khi chợ nổi Cái Bè của Việt Nam có tên trong danh sách 9 địa danh đó. Tin liên quan:

Chợ nổi Cái Bè

Bài viết trên trang National Geographic Traveler đã mô tả chợ nổi Cái Bè của Việt Nam như sau: Chợ nổi Cái Bè là nơi những người dân địa phương bán trái cây tươi như cam chanh, chuối… trên thuyền. Ngoài ra, vùng Tân Châu (An Giang) còn nổi tiếng bởi vải tơ tằm lãnh Mỹ A với phương pháp truyền thống là dùng trái mặc nưa để nhuộm vải.

Khu Christkindlmarkt

Bạn muốn uống gluhwein và trượt tuyết thì hãy đến với khu Christkindlmarkt ở Áo.

Chubu

Ngôi nhà được bao phủ trắng xóa bởi tuyết trắng ở Chubu, Nhật Bản, và khi mùa đông đến thì nơi đây có khá nhiều những lễ hội thú vị mà bạn có thể khám phá đó. Thử một lần đến đây nhé.

Công viên Quốc gia Serengeti

Châu Phi một miền đất ấm nóng quanh năm bạn có muốn thử cản giác của cái nóng khiến da mình có thể đen như người dân nơi đây hay không? Nếu có thì đừng ngại ngần mà không thử thay đổi khi đến với Châu Phi. Dưới đây là hình ảnh ảnh của khinh khí cầu bay trong Công viên Quốc gia Serengeti ở Tanzania.

Công viên Quốc gia Torres del Paine

Công viên bạn có thích thú với cảnh quan của các công viên hay không? Nếu có thì hãy thử 1 lần đến với công viên Quốc gia Torres del Paine, Chile nhé! Tuyệt vời cho bạn khám phá lắm đó.

Caribbean

Một miền đất với những ngôi làng có nhiều màu sắc sặc sỡ nằm ngay cạnh bên bờ biển ở Turks and Caicos, Caribbean sẽ khiến bạn cảm thấy vỡ òa cảm xúc khi ghé thăm nơi đây đó nhé!

Khu đảo Belize

Một nới ngập tràn với sắc xanh đang đợi chờ bạn đến khám nó đấy.

Baja California

Một nơi đẹp như tranh vẽ mang tên Baja California là nơi bạn không thể bỏ qua.

Nam Cực

Cuối cùng nếu muốn khám phá miền đất mới cùng với những chú chi cánh cụt vô cùng dễ thương thì bạn có thể đến với miền đất Nam Cực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *