7 điều cần chú ý khi các đôi yêu nhau lần đầu đi du lịch

Kỳ nghỉ đầu tiên có người thương luôn rất xúc cảm, tác động tới mối quan hệ lâu dài, vì vậy để mọi thứ thật trọn vẹn, bạn cần lưu ý vài điều.

1. Đừng chỉ du lịch quanh thành phố

Tận hưởng kỳ nghỉ mà chỉ loanh quanh trong những thị thành không sở hữu rộng rãi điểm tham quan, vui chơi và điểm hấp dẫn du khách thật là đáng thất vọng. Không gian ngột ngạt của các tỉnh thành không bao giờ thích hợp cho những cặp đôi. Những tiếng ồn ã của xe cộ, không gian trục đường xá đông đúc… khó để mang đến cho bạn cảm giác thư giãn. Hãy chọn không gian kỳ nghỉ tránh xa các khu vực thành thị.

2. Giảm thiểu tới các địa điểm đã trải qua với người cũ

Chẳng cần chuyên gia cũng biết rằng những địa điểm cũ, đặc thù là các nơi mà bạn đã mang quá phổ biến kỷ niệm mang người cũ sẽ không bao giờ nên chọn để hưởng thụ kỳ nghỉ lãng mạn của hai đứa. Thay vào chậm tiến độ, hãy khám phá 1 địa điểm mới và cộng nhau tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên giữa 2 người.

3. Đừng để rơi vào tình huống khó xử về vấn đề tiền nong

Nghe có vẻ không lãng mạn nhưng phải chăng nhất 2 bạn nên thảo luận có nhau trước về ngân sách chuyến đi. Cách thức tiếp cận để ăn tiêu là 1 nguyên do ôm đồm nhau phổ quát của cặp đôi. Hiểu về cách ăn xài của nhau (người tiết kiệm, người phóng khoáng, người ăn tiêu trung bình…) cũng là sự Nhận định nhu yếu để tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống vợ chồng lâu dài.

4. Hãy xa điện thoại trong tất cả chuyến đi

Kỳ nghỉ là thời gian quý báu mang để hai bạn ở bên nhau chứ chẳng phải khi mỗi đứa 1 dòng điện thoại để dán mắt vào. Nếu tiêu dùng điện thoại, hãy đặt ra khoảng thời gian cố định khoảng một tiếng để cả 2 cộng sở hữu thời gian rà soát email, mạng thị trấn hội… cộng mang vấn đề tiền nong, điện thoại cũng là 1 trong những nguyên nhân chính của những cuộc tranh luận.

5. Thỉnh thoảng tạo không gian riêng tư

Ngay cả khi bạn đang ở một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, bạn không cần phải ở bên nhau mỗi phút mỗi ngày. Chẳng người nào mang thể quen với việc sống chung và nhìn mặt nhau 24/24h cả, ngay cả các cặp vợ chồng cũng vậy. Thay vào đó hãy dành cho nhau một chút không gian tây riêng tư nhân

6. Đừng bao giờ bỏ rơi người yêu

Dành cho nhau một chút không gian và thời kì tây riêng là điều nhu yếu nhưng đừng tạo cho đối phương cảm giác bạn không dành kỳ nghỉ này cho họ hay mang những điều bạn không muốn nhân tình mình tham gia cùng. Đây là kỳ nghỉ của hai người chứ không hề của riêng bạn nên đừng để người nào sở hữu cảm giác bị bỏ rơi.

7. Hãy thực tiễn

Rốt cuộc, đừng trở thành quá thiếu thực tế. Anh chị sở hữu thể nghĩ rằng kỳ nghỉ trước hết là khoảng thời kì để phục vụ niềm hạnh phúc tuyệt đối giữa hai bạn, ngoài ra trên thực tiễn luôn với các xung đột, những bất ổn nào Đó. Bạn mang thể bị cháy nắng, bị đau bụng, bị say xỉn, lạc đường… Nhưng đừng lo lắng vì đây là một phần trải nghiệm của cả 2.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *