10 tư thế giúp bạn có giấc ngủ ngon khi đi máy bay

Trên 1 chuyến bay tuyến đường dài, một giấc ngủ sẽ giúp bạn giảm thiểu mệt mỏi. Dù không gian nhỏ, bạn vẫn sở hữu thể xoay thoải mái với những tư thế giúp ngủ ngon trên máy bay sau đây:

Nghiêng về phía cửa sổ: Lợi thế vững chắc của thân máy bay làm cho nghiêng về phía cửa sổ là phong độ tốt để ngủ. Dù sở hữu gối hay không, nghiêng vào vách cabin luôn làm cho du khách có chỗ dựa để chợp mắt mà không gây phiền đến ai.

Gối vào bàn để khay thức ăn: dòng bàn nhỏ này tương đối kiên cố, nên sau lúc bữa ăn chấm dứt, hãy ngả nó ra và gối lên ngủ. Ngoài ra, vị trí này không phù hợp cho những người mang chiều cao hơn thường nhật, bởi sở hữu thể gây đau cột sống.

Bờ vai người bên cạnh: Chuyến bay là nơi xuất sắc để gặp gỡ mọi người, và nếu bạn và người ngồi bên cạnh đều cảm thấy thoải mái, đừng ngần ngại mượn bờ vai của họ vài tiếng.

Ghế giữa: Hàng ghế giữa thỉnh thoảng gây khó chịu vì phải san sẻ tay vịn có người ngồi kế, nhưng ví như để ngủ, ghế giữa lại là vị trí phù hợp. Bạn sẽ không phải đứng lên ngồi xuống, hoặc co chân để người bên trong ra ngoài lúc sở hữu việc. Một số hãng hàng ko vật dụng ghế với thể điều chỉnh phần tựa đầu, cho phép du khách thay đổi phong độ để sở hữu giấc ngủ thả phanh.

Gối ngủ: Dù bạn không ngồi ghế giữa, không cạnh cửa sổ, cũng không mang gì cản việc bạn chợp mắt một lát, chỉ cần bạn với sở hữu theo một cái gối tương trợ cổ. Dạng gối hình chữ C, bao vòng vèo cổ sẽ giúp bạn ngủ ngon lúc ngồi trên ghế máy bay.

Nằm dài trên cả hàng ghế: nếu như bạn may mắn đi trên một chuyến bay vắng khách, và được ngồi 1 mình một hàng, chỉ cần gấp tay vịn lại, đặt 1 loại gối và ghé lưng. Lưu ý, cần co chân để không chắn lối đi giữa hai hàng ghế.

Ngả ghế ra phía sau: tình trạng ngả người về phía sau sẽ giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ. Trước lúc ngả ghế, nên Quan sát và lịch sự hỏi người ngồi sau xem điều Đó sở hữu gây tác động đến họ ko.

Nghiêng người vào ghế: Xoay nghiêng người, dựa 1 bên vào ghế ngồi và gác đôi chân lên tay vịn. Đây là phong độ xuất sắc giả dụ muốn ngủ và tránh “sự khó chịu” từ người kế bên. Tuy nhiên, ngủ theo bí quyết này không lịch sự, vì mang thể gây cản trở lối đi.

Cúi gập người theo tư thế thai nhi: tư thế này chỉ sở hữu thể thực hành ở những người nhỏ và cơ thể dẻo dai.

Gác chân lên lưng ghế: Đây là phong độ chỉ nên áp dụng giả dụ quanh đó bạn là người nhà quen. Tư thế này cũng vận dụng thấp nhất lúc bạn đang ngồi sắp cửa sổ.

Bạn xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *