Du học trời Âu với “Trường phù thủy Hogwarts” tại miền Tây.

Du học trời Âu với “Trường phù thủy Hogwarts” tại miền Tây.

Khi bước vào ngôi “trường phù thủy Hogwarts” bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc bước du học ở Châu Âu vậy. Và chỉ cần 1 chiếc máy ảnh hay đơn giản chỉ là 1 chiếc  smartphone cũng đã giúp bạn có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp để lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong hành trình khám phá của mình rồi đó. Nào cùng với congtubaclieu.net tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Ngôi trường nằm trên trục đường QL1A thuộc địa phận Tân Phú Thạnh, tỉnh Hậu Giang. Cách Đại học Cần Thơ 7km, cách chân cầu Cần Thơ 7km. Tuy nhiên, ngôi trường không phải có tên là Trường phù thủy Hogwarts mà ngôi trường này có tên là trường Đại học Võ Trường Toản.

Du học trời Âu với “Trường phù thủy Hogwarts” tại miền Tây.

Ngôi trường này được các bạn sinh viên ví như ngôi trường phù thủy Hogwarts bởi nó được thiết kế xây dựng theo mô hình “thành phố đại học” mang phong cách châu Âu. Và trải dài trên diện tích 20 hescta gồm có khu nhà hiệu bộ, giảng đường lý thuyết, khu trung tâm thương mại dịch vụ và ký túc xá dành cho sinh viên. Khi bước chân vào ngôi trường này bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc bước vào xứ sở thần tiên với những lâu đài như ở Disney Land mới thấy và trải nghiệm những điều tuyệt vời như trong cổ tích vậy.

Lối kiến trúc của ngôi trường khiến bạn có cảm giác như mình đang ở một thành phố nào đó bên Châu Âu xa xôi, nhưng tuyệt đẹp. Và bạn luôn muốn đến đó khám phá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *